ThS. Nguyễn Văn Ngôn được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Đợt này, tỉnh Thừa Thiên Huế có 6 cá nhân vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và hạng Ba; 3 tập thể và 7 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 1 cá nhân nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

ThS. Nguyễn Văn Ngôn (thứ 3 từ trái sang) nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Trong đó, ThS. Nguyễn Văn Ngôn – Giáo viên Khoa Xây dựng Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có những thành tích đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đây là một vinh dự với cá nhân ThS. Nguyễn Văn Ngôn và cũng là nguồn động viên khích lệ đối với các cán bộ, giáo viên trong Nhà trường. Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ được trao tặng cho cá nhân đã được tặng bằng khen cấp bộ, ngành, tỉnh, đoàn thể trung ương và đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” liên tục từ 5 năm trở lên.