Bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông Huế

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông Huế

Theo quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trương Diên Thọ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Giao thông Huế được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông Huế.

2 Phó Hiệu trưởng cùng được bổ nhiệm trong đợt này là ông Nguyễn Anh Tài, Trưởng phòng Phòng Tổ chức, Hành chính, Trường Cao đẳng Giao thông Huế và ông Nguyễn Hữu Trí, Trưởng khoa Khoa Cơ điện Trường Cao đẳng Giao thông Huế.

Thời hạn giữ các chức vụ trên là 05 năm, kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2021 đến ngày 31 tháng 10 năm 2026.

Trao quyết định bổ nhiệm, Chủ tich UBND Nguyễn Văn Phương chúc mừng các đồng chí được tín nhiệm bổ nhiệm trong đợt này, góp phần hoàn thành công tác nhân sự Ban giám hiệu chủ của nhà trường.

Trao quyết định bổ nhiệm 2 Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh các đồng chí vừa được bổ nhiệm phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết cùng tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường không ngừng nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại; nâng cao năng lực công tác, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng vững vàng, tinh thông. Từ đó, từng bước tạo dựng uy tín, thương hiệu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, phấn đấu xây dựng trường theo hướng hiện đại, tiên phong trong đào tạo nguồn nhân lực trong ngành giao thông vận tải.

Nhận Quyết định bổ nhiệm, ông Trương Diên Thọ gửi lời cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, ủng hộ, giao trọng trách mới. Đây là vinh dự rất lớn, nhưng đồng thời cũng là trọng trách trong thời gian tới, đòi hỏi toàn Ban giám hiệu nhà trường phải cùng chung hướng để xây dựng nhà trường vững mạnh, phát huy tiềm năng, thế mạnh của nhà trường, đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm.

Nguồn cổng thông tin điện tử: thuathienhue.gov.vn