Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế tuyển sinh đại học bằng hai, liên thông từ trình độ trung cấp, cao đẳng lên đại học

I. Ngành tuyển sinh

- Tên ngành đào tạo:

+ Kỹ thuật điện, mã ngành: 7520201

+ Kỹ thuật xây dựng, mã ngành: 7580201

- Trình độ đào tạo:

+ Đại học bằng hai

+ Liên thông từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học

+ Liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ đại học

- Phương thức tổ chức đào tạo: theo học chế tín chỉ

- Hình thức đào tạo: chính quy

- Cơ sở đào tạo: Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế.

II. Đối tượng tuyển sinh

- Đối tượng tuyển sinh đại học bằng hai là những người có ít nhất một (01) bằng đại học.

- Đối tượng tuyển sinh liên thông là những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng các ngành: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện – Điện tử; Điện công nghiệp; Điện tự động; Kỹ thuật xây dựng; Kỹ thuật xây dựng công trình;... và một số ngành gần với ngành đào tạo.

III. Thời gian đào tạo

Trình độ đào tạo

Thời gian đào tạo dự kiến

Đại học bằng hai

1,5 - 2 năm

Liên thông từ trình độ cao đẳng lên đại học

Liên thông từ trình độ trung cấp lên đại học

IV. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập (điểm trung bình chung tích luỹ toàn khoá) bậc trung cấp đối với thí sinh liên thông từ trung cấp lên đại học, hoặc bậc cao đẳng đối với thí sinh liên thông từ cao đẳng lên đại học của thí sinh, hoặc bậc đại học đối với thí sinh đại học bằng hai.

Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung tích luỹ toàn khoá bậc học trung cấp hoặc cao đẳng hoặc đại học, phải đạt từ 5,50 điểm trở lên theo thang điểm 10 hoặc 2,50 điểm trở lên theo thang điểm 4, làm tròn đến hai chữ số thập phân; áp dụng đối với thí sinh khu vực 3, không thuộc diện ưu tiên.

Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên được cộng điểm theo quy định trong Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy hiện hành của Bộ GDĐT.

V. Kế hoạch tuyển sinh

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: từ ngày 14/10/2023 đến hết ngày 14/12/2023.

Thời gian xét tuyển: Dự kiến 25/12/2023.

VI. Tổ chức đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp

Đào tạo tập trung, liên tục theo học chế tín chỉ; Học tập trung vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần (tùy theo đăng ký của học viên).

Bằng tốt nghiệp đại học chính quy (hệ cử nhân hoặc kỹ sư) do Giám đốc Đại học Huế cấp.

VII. Hồ sơ đăng kí dự tuyển

1. 01 bìa hồ sơ dự tuyển (theo mẫu)

2. 01 đơn đăng kí dự tuyển (theo mẫu)

3. 01 bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp đại học/cao đẳng/trung cấp

4. 01 bản sao công chứng bảng điểm đại học/cao đẳng/trung cấp

5. 01 bản sao công chứng giấy khai sinh hoặc CMND/CCCD

6. 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT

7. 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận

8. 02 ảnh 3*4 ghi rõ họ tên, ngày sinh vào mặt sau ảnh

9. Nộp lệ phí hồ sơ theo quy định của Khoa.

Toàn bộ hồ sơ bỏ vào 1 phong bì lớn cỡ 25 x 35 cm, ghi rõ ngành đăng ký dự tuyển, họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, đơn vị công tác, địa chỉ liên lạc, số điện thoại. Tất cả bản sao phải được chứng thực.

Biểu mẫu hồ sơ: http://huet.hueuni.edu.vn/chuong-trinh-lien-thong-van-bang-2/ VIII. Lệ phí tuyển sinh

Lệ phí tuyển sinh bao gồm:

1. Đăng kí dự tuyển: 100.000đ/hồ sơ (Một trăm nghìn đồng).

2. Xét tuyển: 900.000 đ/người dự tuyển (Chín trăm nghìn đồng), nộp theo một trong hai cách:

2.1. Nộp trực tiếp tại: Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế, tầng 2, phòng II.14, số 01 Điện Biên Phủ - TP Huế; ĐT: 0234.3845799.

2.2. Chuyển tiền qua tài khoản của Đại học Huế, số tài khoản: 2000027979 tại ngân hàng SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội SHB – Chi nhánh Huế)

Người dự tuyển khi chuyển khoản phải ghi rõ các thông tin: Họ và tên, điện thoại liên hệ, ngành đăng kí dự tuyển, HUET

Ví dụ: NguyenVanAn_0905123456_Kythuatdien_HUET

Chi tiết xem file đính kèm.